Sản xuất túi xách

Mời bạn hãy cùng tuixachbalo.vn đi tìm hiểu quy trình sản xuất túi xách của công ty may túi xách balo. Đã bao giờ bạn cầm một chiếc túi xách hay túi đựng đồ trên tay và thắc mắc rằng những chiếc túi với đầy công năng này đã trải qua những giai đoạn như thế nào để đến với tay khách hàng ra sao hay chưa?

Sản xuất túi xách thời trang theo yêu cầu

Sản xuất túi xách theo yêu cầu

túi xách

Bất cứ một vật dụng nào và không riêng gì túi xách đều phải trải qua những quy trình, khâu kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đến với tay khách hàng. Với những xưởng sản xuất nhỏ, có thể giảm bớt một vài bước để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm, đối với các loại túi đắt tiền hơn, đáng giá hơn thì chúng phải trải qua rất nhiều bước và cuối cùng mới đến được tay khách hàng. Tuy nhiên dù là hình thức nào đi chăng nữa nhưng tất cả đều sẽ trải qua các quy trình sản xuất của công ty may sản xuất balo túi xách chung như sau:

1. Xưởng may túi xách tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Để cho ra đời những mẫu túi theo yêu cầu của khách hàng, xưởng may túi sẽ tiến hành tiếp nhận các yêu cầu của khách từ các phương tiện liên lạc như: liên hệ trực tiếp, đến trực tiếp cơ sở sản xuất, tư vấn qua website,… Từ đó giúp nắm bắt được điều khách hàng mong muốn về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, thời gian giao hàng,…

2. Duyệt mẫu trước khi tiến hành quy trình may túi xách

Nếu khách hàng có mẫu sẵn trước thì chỉ cần đem đến trực tiếp tại xưởng hoặc gửi file thiết kế để xưởng xem xét và tư vấn nhằm giúp khách có quyết định đúng đắn nhất.

3. Xưởng may túi xách sản xuất theo mẫu đã duyệt của khách hàng

Tùy mỗi công ty, phân xưởng sẽ có mỗi quy trình làm túi xách khác nhau, bạn có thể tham khảo quy trình để sản xuất ra một chiếc túi xách của tuixachbalo.vn dưới đây:

  • Bước 1: Kẻ sơ đồ vải
  • Bước 2: Trải vải
  • Bước 3: Cắt vải
  • Bước 4: In hình trên túi
  • Bước 5: May túi
  • Bước 6: Kiểm tra chất lượng
  • Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm

Công ty sản xuất balo túi xách thời trang

túi xách 1

 

Quy trình sản xuất balo túi xách da bao gồm các quy trình phụ sau:
Mẫu Tông
Trước hết bảng thẻ được cắt thành các phần khác nhau. Các bộ phận này được ghép lại thành một nguyên mẫu của chiếc túi.
Điều này giúp ước tính số lượng da cần thiết cho túi và cung cấp một cái nhìn tổng quan trừu tượng về sản phẩm cuối cùng.
Cắt da
Sau khi nguyên mẫu được phê duyệt, da được cắt thành các miếng giống hệt như ở bước 1.
Khâu & lót
Những miếng da này được khâu lại với nhau một cách gọn gàng. Bên trong có với lớp lót. Các yêu cầu về kéo hoặc khóa cũng được đáp ứng trong bước này.
Waxing & Đánh bóng
Những chiếc túi được tráng sáp và đánh bóng để có màu sắc và hình thức mong muốn. bước này tạo độ bóng cho da, giúp chiếc túi xách da trở nên sáng hơn.
Kiểm tra chất lượng
Bộ phận kiểm tra chất lượng kiểm tra kỹ lưỡng các lỗi nhỏ của túi. Nếu cần, túi sẽ được gửi lại bộ phận sản xuất để điều chỉnh nhỏ. Cam kết sản phẩm hoàn thiện đến tay người tiêu dùng
Vì chất liệu da gia công khá phức tạp và mất nhiều thời gian nên có rất nhiều chất liệu thay thế da thật, có độ đàn hồi và chất lượng rất ổn. Chất lượng túi xách giả da được công nhận với nhiều lợi ích như tiết kiệm, đẹp và bền.

Sản xuất balo túi xách

túi xách 2

Sau khi lên mẫu hoàn thiện và được kiểm tra chính xác về chất lượng sản phẩm: màu sắc, kích thước, hình dáng,… tiến hành sản xuất đồng bộ sản phẩm. Công đoạn này sẽ bao gồm ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu, phun, in logo, slogan, may ráp lại các phần của balo. Sau khi may xong sẽ có đội ngũ nhân sự tiến hành xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đều phải được đóng gói trong bao nylon, có dán kèm mã sản phẩm, nhãn mác và giá thành (nếu có), cuối cùng được đóng vào thùng carton theo từng lô hàng. Việc đóng gói cần được thực hiện chuẩn xác, đúng yêu cầu tránh xảy ra trường hợp sản phẩm bị bóp, méo, ẩm mốc trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.

Xưởng sản xuất balo túi xách tại TPHCM

túi xách 3

 

Bình Tiến là xưởng may túi xách uy tín và có thâm niên hoạt động lâu ở Gò Vấp nói riêng và ở khu vực TP.HCM nói chung. Công ty vừa là xưởng sản xuất, vừa là nơi kinh doanh các mặt hàng của mình, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may tại xưởng sẽ không trải qua bất kỳ trung gian nào. Bình Tiến chuyên cung cấp các loại túi xách nam nữ, túi không dệt, túi vải, túi canvas, ví, balo túi xách quảng cáo,ô dù, áo mưa… tùy theo đơn đặt của khách hàng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 0913.765.403 (A.QUỐC)

Sản xuất túi xách thời trang - May túi xách theo yêu cầu