Sản xuất balo

Bạn đang có nhu cầu đặt Sản xuất Balo, túi xách để phục vụ chiến dịch quảng bá mới của mình. Bạn đang tìm một cơ sở sản xuất, Sản xuất Balo uy tín, giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Bạn đang có ý tưởng cho một mẫu balo nhưng không biết làm thế nào để hiện thực hóa nó. Bình Tiến là công ty chuyên Sản xuất Balo quảng cáo, túi xách theo yêu cầu của khách hàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Sản xuất Balo, túi xách,  Bình Tiến là nơi đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Sản xuất balo laptop học sinh giá rẻ

Công ty sản xuất balo giá rẻ

balo

Balo quà tặng? Hay đôi lúc là balo thương hiệu, balo túi xách quảng cáo, balo in logo doanh nghiệp? Thật ra nó đơn giản là những chiếc balo, túi xách bình thường, nhưng thay vì sử dụng thì nó sẽ được gửi đến khách hàng hoặc những nhân viên trong doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra những chiếc balo, túi xách này thường sẽ được thêu hoặc in logo công ty! Sản phẩm là giải pháp marketing cho doanh nghiệp, vừa là quà tặng, vừa là sản phẩm PR thương hiệu.

Vậy khi nào thì doanh nghiệp sẽ cần đặt may balo, túi xách quà tặng này? Đó là tùy vào lĩnh vực, kế hoạch của công ty! Có công ty tặng nhân viên vào dịp Lễ, Tết, các sự kiện lớn của công ty như sinh nhật, hội nghị… Có công ty đặt sản xuất balo thương hiệu tặng khách hàng dịp hè, mùa du lịch, mùa khuyến mãi…

Xưởng sản xuất balo

balo 1

Để sản xuất những chiếc balo đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất khép kín với nhiều công đoạn:

Bước 1: Thiết kế và ra rập

Đây là bước đầu tiên trong chuỗi quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn. Việc thiết kế sẽ do bộ phận phát triển sản phẩm thực hiện. Ban đầu mẫu balo sẽ được vẽ trên giấy sau đó vẽ mô phỏng trên các phần mềm chuyên dụng. Sau khi bản thiết kế trên giấy và phần mềm được thông qua thì sẽ tiến hành ra rập để may sản phẩm mẫu. Dĩ nhiên từ bản thiết kế giấy đến khâu ra rập mất khá nhiều thời gian và qua nhiều lần sửa chữa.

Bước 2: Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm

Với những công ty thiết kế và sản xuất balo lớn thì mẫu phải được làm trước để xem xét và duyệt chất lượng sản phẩm. Nguyên liệu, phụ liệu cấu thành balo cũng được lựa chọn trong bước này. Từ vải, khóa kéo, tài kéo, muốt,… đều được thống nhất về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Sau đó mới tiến hành làm mẫu theo bản thiết kế đã thống nhất.

Bước 3: Sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi mẫu được sản xuất, bộ phận phát triển sản phẩm cùng các bộ phận liên quan và lãnh đạo công ty sẽ phê duyệt. Tiêu chí duyệt thông qua sản xuất balo tiêu chuẩn sẽ có độ khắt khe khác nhau, tùy vào từng cơ sở sản xuất. Nhưng nhìn chung bao gồm màu sắc, chất liệu, đường may,…

Khi các công đoạn chỉnh sửa, thống nhất mẫu được hoàn tất thì mẫu balo đó sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt. Sản xuất hàng loạt balo tiêu chuẩn gồm các bước: ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu Logo, slogan, may ráp lại các phần của balo.

Khi công đoạn may xong thì đội ngũ chuyên xử lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ vào việc. Từng chiếc balo sẽ được đội ngũ này kiểm tra dựa trên những tiêu chí chất lượng sản phẩm. Tiêu chí này được thống nhất thành “bộ chuẩn” chứ không phải theo cảm tính của từng người kiểm tra chất lượng balo.

Bước 4: Đóng gói và vận chuyển

Đây là bước cuối cùng để chiếc balo đẹp mắt và bền tốt đến tay bạn. Tất cả sản phẩm sẽ được đóng trong bao bóng, có kèm theo mã sản phẩm và nhãn mác. Sau đó sẽ đóng gói phù hợp với nơi đến và vận chuyển đi. Nếu là xuất khẩu thì sẽ được đóng vào thùng catton lớn theo số lượng cố định rồi chuyển ra cảng.

Dĩ nhiên quy trình đóng gói này cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng có quy định cụ thể. Còn với balo bán trong nước thì sẽ được đóng gói trong bao bì nilon rồi cho vào bao tải và vận chuyển đến kho phân phối.

Trên đây chỉ là quy trình tiêu chuẩn được tóm gọn nhất có thể để bạn có thể hình dung được quy trình sản xuất balo túi xách tiêu chuẩn mà thôi. Trong thực tế sản xuất, để ra một đợt balo số lượng lớn phải trải qua rất nhiều công đoạn, chỉnh sửa nhiều lần, đặc biệt với những mẫu balo mới.

Sản xuất balo dây rút balo du lịch

balo 2

Balo dây rút

Loại balo này rất gọn nhẹ, năng động thích hợp với đối tượng là những người trẻ, nhất là những bạn yêu thích thể thao. Balo dây rút có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung với nhiều màu sắc nổi bật. Logo công ty, slogan quảng bá, thương hiệu được in vô cùng bắt mắt trên loại balo này. Với chi phí sản xuất thấp, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn balo dây rút cho các chương trình quảng cáo của mình.

Balo du lịch

Nếu muốn thương hiệu của bạn nhanh chóng được lan tỏa rộng khắp thì balo du lịch là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Khách hàng của bạn có thể cùng nó đi đến khắp mọi nơi và thương hiệu công ty của bạn cũng thế, đến được nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người hơn. Ưu điểm của loại balo này là nó có kích thước lớn có thể in trọn logo, hình ảnh hay tên công ty lên trên. Balo du lịch còn có tính tiện dụng vì vậy khách hàng của bạn sẽ thật sự thấy vui và thiện cảm với công ty khi được tặng loại balo này.

Sản xuất balo laptop học sinh

balo 3

Các doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu tìm xưởng may balo laptop cao cấp quà tặng, túi xách quà tặng nên tìm công ty may balo chuyên nghiệp, uy tín. Bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ công ty, trang web, các quy trình đặt may cụ thể, mẫu balo… giúp bạn kiểm soát được thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý nhất.

Cùng xem một vài điểm đáng lưu ý khi chọn công ty sản xuất balo theo yêu cầu:

  • Xưởng may balo laptop, balo đồng phục cần phải có quy trình rõ ràng, cụ thể và chính xác. Từ khâu tiếp nhận thông tin như thế nào? Tư vấn, thiết kế ra sao? May và duyệt mẫu thực tế trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.
  • Công ty may balo, túi xách doanh nghiệp phải có xưởng lớn, cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại, để có thể gia công balo túi xách chuẩn xác, uy tín và nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng.
  • Nhà xưởng gia công balo, túi xách thương hiệu phải có đội ngũ chuyên viên may tay nghề cao, kinh nghiệm dồi dào, độ chính xác tuyệt đối, để có thể xử lý các vấn đề phát sinh hoặc sản xuất balo đúng với từng yêu cầu của khách hàng.
  • Bộ phận thiết kế balo phải có sự sáng tạo, kinh nghiệm tuyệt vời trong việc thiết kế các mẫu balo, túi xách với hình dáng, mẫu mã độc đáo mà vẫn mang chất riêng của khách hàng.
  • Đặc biệt công ty may balo theo yêu cầu phải có sự uy tín và chuyên nghiệp nhất định! Bao giờ cũng đặt chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn, chế độ bảo hành tốt nhất lên hàng đầu.

Sản xuất balo học sinh giá rẻ - Công ty may balo túi xách