Chiến lược ô dù cầm tay in logo từ doanh nghiệp có hiệu quả?

Ô dù cầm tay in logo

Thời tiết thay đổi (nắng, gắt, mưa giông) làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi ta quên đem theo ô dù cầm tay khi đi đường. Ô dù cầm tay in logo mà các doanh nghiệp sử dụng để tri ân khách hàng là biện pháp tuyệt vời không bao giờ lỗi thời cho cả 2 bên.

Thế nhưng bạn đã biết nguồn gốc hay vì sao ô dù cầm tay lại thông dụng như vậy chưa? Câu trả lời sẽ rất thú vị đấy.

 

Ô dù cầm tay xuất hiện khi nào?

Cha đẻ của chiếc ô dù cầm tay in logo

Theo những tài liệu của người xưa để lại thì nơi sản sinh ra chiếc ô dù chính la Trung Quốc, song ở thời cổ đại thì ô dù cũng đã xuất hiện ở các nước Ai Cập cổ, Hy Lạp và các quốc gia khu vực Trung Đông.

Ban đầu ô dù cầm tay được ra đời nhằm mục đích chính là che nắng, nhưng khi nhìn thấy 1 đứa bé che mưa bằng chiếc lá sen, các hạt mưa trôi theo đường gân của lá sen xuống đất đã gợi lên ý tưởng cho người thợ mộc ở Trung Quốc, hiện tượng tự nhiên này đã giúp ông làm nên chiếc ô che mưa tuyệt vời hiện nay.

Xem thêm sản phẩm => xưởng may balo theo yêu cầu

Đến vời vua chúa, ô dù cầm tay còn là sản phẩm thể hiện sự sang trọng của các tầng lớp quý tộc. Cả phương Đông và phương Tây nhất là phụ nữ đều xe, ô dù là món trang sức hoàng gia. Ô dù cầm tay cũng đi liền với văn hóa Nhật Bản, luôn đu cùng các cô gái với bộ Kimono.

 

Những yếu tố chính của ô dù cầm tay in logo

+ Màu sắc: tất cả màu sắc, tất cả hoa văn họa tiết đều có thể đưa chúng lên chiếc ô dễ dàng.

+ Độ dài: ô dù cầm tay in logo hiện nay là dành cho tất cả mọi người, vậy nên chúng có nhiều kích thước cho phù hợp với mỗi đối tượng.

+ Chất liệu:dù 2 lớp luôn là sự lựa chọn thiết thực nếu bạn muốn lựa chất liệu ô dù.

+ Khung sườn:khung thép sẽ tạo sự bền bỉ, khung nhựa sẽ giúp gọn nhẹ cho người dùng.

Bình Tiến là đơn vị chuyên về ô dù cầm tay in logo, hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất! Gọi ngay số Hotline 0913 765 403 để được tư vấn nhanh nhất!

 

Các loại ô dù cầm tay phổ biến

Ô dù cầm tay in logo cán thẳng

Đây là loại ô dù truyền thống, xuất hiện đầu tiên từ thuở sơ khai. Tuy kiểu dáng cũ nhưng chúng vẫn được nhiều người sử dụng vào ngày nay, ô dù cầm tay in logo cán thẳng cực kì chắc chắn nhưng kém linh hoạt hơn các loại ô gấp hiện đại.

 

Ô dù cầm tay in logo gập

 

Với cái tên là ta cũng có thể đoán ra hình dạng sản phẩm và cơ cấu hoạt động chính của ô dù này. Ô dù cầm tay in logo gập có thể gấp gọn và kéo dài ngắn tùy theo điều kiện sử dụng, dễ dàng cất vào túi, balo, giỏ xách. Chi phí ô dù này ở mức giá trung bình lại tiện lợi về mặt sử dụng nên chúng được ưa chuộng cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng cho chiến dịch của mình.

 

Ô dù cầm tay in logo gấp ngược

Giống như ô gập tuy nhiên loại này đã loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm của các đàn anh, khi mở ô cơ thể bạn sẽ hoàn toàn khô ráo và khi cất lại nước mưa cũng không bị đọng lại hay nhiễu xuống sàn nhà, đồ đạc.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng GiuseArt
  • Liên hệ: Lê Văn Thiện
  • Phone: 0972939830
  • Email: giuselethien@gmail.com
  • Website: www.giuseart.com