Giới thiệu

Công Ty TNHH SX TM DV Bình Tiến chuyên sản xuất túi xách balo, túi xách quảng cáo, ô dù số lượng lớn theo yêu cầu, là nhà cung cấp và phân phối cho các đại lí nhỏ lẻ trên toàn quốc.

Công Ty TNHH SX TM DV Bình Tiến được thành lập từ những năm 2000 đến nay, gần 20 năm hình thành và phát triển chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu và đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp túi xách balo quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng máy mọc công nghiệp hiện đại Bình Tiến luôn sẳn lòng phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

Kể từ ngày thành lập, Bình Tiến luôn nỗ lực hết mình để mang tới khách hành những sản phẩm chất lượng từ đường ép đến in ấn, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình, nghiêm túc.

Với mục tiêu phát triển ngày một lớn mạnh, Công Ty TNHH SX TM DV Bình Tiến đã và đang không ngừng đầu tư phát triển thông qua ba giá trị cốt lõi: “Tinh thông chuyên môn, làm đúng cam kết, thái độ hợp tác”.

Đây chính là nền tảng giúp chúng tôi tạo dựng và phát triển niềm tin nơi khách hàng, là cơ sở để chúng tôi tin tưởng vào sự thành công vững chắc trong tương lai.

Thông tin cơ bản

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất

Mã số thuế: 0304329112

Năm thành lập: 2000

Thị trường: Toàn quốc

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

Chứng chỉ / chứng nhận: ISO 9001:2008